Thông báo tuyển sinh cho tháng 6 năm 2024 – Cao đẳng y dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cho tháng 6 năm 2024. Trường tuyển sinh các ngành đào tạo ở trình độ cao đẳng, bao gồm Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Y sĩ Đa khoa, Y học Cổ truyền, Chăm sóc sắc đẹp, Hộ sinh và Dinh dưỡng.

Điều kiện và phương thức xét tuyển

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT.
  • Có năng lực hành vi dân sự, đảm bảo điều kiện sức khỏe.
  • Không vi phạm pháp luật và không đang trong giai đoạn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phương thức xét tuyển:

• Xét tuyển học bạ THPT.
  • Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia.

Hồ sơ đăng ký gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp.
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  3. Bản sao công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  4. Bản sao công chứng Căn cước công dân.
  5. Ảnh (04 ảnh 3×4 và 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng).

Quyền lợi của sinh viên

• Học phí thấp, học bổng lên đến 100%.
  • Nhà nước hỗ trợ 70% học phí toàn khoá.
  • Đảm bảo việc làm ngay sau khi ra trường.
  • Được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với Bệnh viện 199 – Bộ Công An​ (TCĐCNYDVN)​​ (TCĐ CNTYD Việt Nam)​.

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ

• Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/03/2024 đến ngày 31/12/2024.
  • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo, hoặc gọi điện đăng ký qua số hotline : 0944443259

Các cơ sở đào tạo

Trường có trụ sở chính tại Đà Nẵng và các cơ sở tại Hà Nội, TPHCM, Gia Lai, và Đắk Lắk​ (TCĐCNYDVN)​.

Sinh viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết và đăng ký sớm để được hỗ trợ kịp thời.