Lịch Thi Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam Tháng 06 Năm 2024

Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch thi chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam trong tháng 06 năm 2024:

1. Lịch Thi Lý Thuyết

• Ngày Thi: Thứ Bảy, 15/06/2024
  • Thời Gian: 08:00 – 11:00
  • Địa Điểm: Thi Online
  • Nội Dung Thi: Kiến thức tổng quát về cấu trúc da, các loại da, vấn đề về da và các phương pháp chăm sóc da cơ bản.

2. Lịch Thi Thực Hành

• Ngày Thi: Chủ Nhật, 16/06/2024
  • Thời Gian: 13:00 – 17:00
  • Nội Dung Thi:
    • Thực hành quy trình chăm sóc da cơ bản: làm sạch, tẩy tế bào chết, massage mặt, đắp mặt nạ.
    • Sử dụng các thiết bị thẩm mỹ cơ bản (máy xông hơi, máy hút mụn, máy đẩy dưỡng chất).
    • Kỹ thuật massage mặt và sử dụng sản phẩm chăm sóc da.

3. Yêu Cầu Và Chuẩn Bị Trước Khi Thi

• Hồ Sơ Thi:
    • Đơn đăng ký thi đã được phê duyệt.
    • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
    • Ảnh 3×4 (02 ảnh).
  • Trang Phục: Mặc đồng phục thực hành của trường hoặc trang phục chuyên nghiệp phù hợp.
  • Dụng Cụ Thi:
    • Mang theo các dụng cụ cá nhân cần thiết cho phần thi thực hành (nếu có yêu cầu).
    • Các dụng cụ và thiết bị thẩm mỹ sẽ được trường chuẩn bị sẵn.

4. Hướng Dẫn Dự Thi

• Đến Sớm: Thí sinh nên đến sớm ít nhất 30 phút trước giờ thi để làm thủ tục và chuẩn bị.
  • Kiểm Tra Danh Sách: Kiểm tra danh sách thi và phòng thi được niêm yết tại bảng thông báo của trường.
  • Thủ Tục Trước Khi Vào Phòng Thi:
    • Xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ sinh viên (nếu có).
    • Nộp hồ sơ thi và nhận số báo danh.

5. Kết Quả Thi Và Nhận Chứng Chỉ

• Thông Báo Kết Quả: Kết quả thi sẽ được thông báo trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc kỳ thi. Thí sinh có thể xem kết quả tại bảng thông báo của trường hoặc trên trang web chính thức của trường.
  • Nhận Chứng Chỉ: Thí sinh đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ. Thời gian và địa điểm nhận chứng chỉ sẽ được thông báo cùng với kết quả thi.

6. Liên Hệ Hỗ Trợ

• Phòng Đào Tạo: Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ với phòng đào tạo của trường.
    • Website: https://cdyd.edu.vn/
    • Số điện thoại: 0944443259
    • Email: quanlydaotao@cdyd.edu.vn
    • Địa chỉ:
    • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
      Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
      Cơ sở 2: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
      Cơ sở 3: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
      Cơ sở 4: Tầng 3 tòa nhà G2, Tổ 4 Phường Chi Lăng, Tp Pleiku, Gia Lai
    • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:   Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chúc các thí sinh ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ tháng 06 năm 2024 tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam!