THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH Y DƯỢC NĂM 2024

I. Giới thiệu chương trình:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cho các ngành Y Dược năm 2024. Đây là cơ hội để các thí sinh có nguyện vọng theo học và phát triển trong lĩnh vực Y Dược có thể tham gia vào môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại.

II. Ngành đào tạo:

1. Cao đẳng Dược:
    • Đào tạo Dược sĩ trình độ cao đẳng có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Dược học, đáp ứng yêu cầu công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc và các doanh nghiệp dược phẩm.
  2. Cao đẳng Điều dưỡng:
    • Đào tạo Điều dưỡng viên trình độ cao đẳng có khả năng chăm sóc, quản lý, tư vấn sức khỏe, thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng tại các cơ sở y tế, bệnh viện và các tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

III. Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

IV. Phương thức tuyển sinh:

1. Xét tuyển học bạ THPT:
    • Dựa vào điểm trung bình của một số môn học trong học bạ THPT theo yêu cầu của từng ngành học.
  2. Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:
    • Thí sinh cần đạt mức điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và điểm xét tuyển cụ thể của nhà trường.

V. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
  2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  3. Bản sao công chứng học bạ THPT.
  4. Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  5. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  6. 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  7. Phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

VI. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

• Thời gian đăng ký: Từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến ngày 31 tháng 12 năm 2024.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

VII. Học phí và ưu đãi:

• Học phí: Theo quy định của nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Ưu đãi: Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 05 năm 2024 và học viên có hoàn cảnh khó khăn, học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

VIII. Quy trình đăng ký:

1. Nộp hồ sơ đăng ký:
    • Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường.
    • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
    • Đăng ký trực tuyến trên website : https://cdyd.edu.vn/
  2. Xác nhận đăng ký:
    • Sau khi nhận được hồ sơ, nhà trường sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn hoàn thành thủ tục đóng học phí.
  3. Nhận thông báo nhập học:
    • Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn thủ tục nhập học. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và hoàn thành các bước nhập học theo hướng dẫn của nhà trường.

IX. Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam rất hân hạnh được chào đón các thí sinh tham gia vào ngôi trường của chúng tôi và mong muốn đóng góp vào sự phát triển nghề nghiệp của các bạn trong lĩnh vực Y Dược.