Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Để đăng ký thi chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Tìm Hiểu Thông Tin Khóa Học

• Nội Dung Khóa Học: Tìm hiểu về chương trình đào tạo, bao gồm các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành trong chăm sóc da thẩm mỹ.
  • Thời Gian Đào Tạo: Kiểm tra lịch học và thời gian tổ chức khóa học để sắp xếp thời gian cá nhân phù hợp.
  • Học Phí: Xem xét học phí của khóa học và các chi phí liên quan khác (nếu có).

2. Đăng Ký Khóa Học

• Điền Đơn Đăng Ký: Truy cập vào trang web chính thức của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam và điền vào mẫu đơn đăng ký online. Nếu không, bạn có thể đến trực tiếp trường để nhận mẫu đơn đăng ký.
  • Nộp Hồ Sơ: Hồ sơ đăng ký thường bao gồm:
    • Đơn đăng ký (theo mẫu của trường).
    • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
    • Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương đương.
    • Ảnh 3×4 (số lượng theo yêu cầu của trường).
  • Phí Đăng Ký: Nộp phí đăng ký (nếu có).

3. Hoàn Thành Khóa Học

• Tham Gia Đầy Đủ: Tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành theo chương trình đào tạo.
  • Hoàn Thành Bài Tập: Hoàn thành các bài tập và bài kiểm tra trong suốt quá trình học.

4. Đăng Ký Thi Chứng Chỉ

• Đăng Ký Thi: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ. Liên hệ với phòng đào tạo hoặc phòng tuyển sinh của trường để nhận thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký thi.
  • Nộp Hồ Sơ Thi: Hồ sơ thi thường bao gồm:
    • Đơn đăng ký thi (theo mẫu của trường).
    • Bản sao các giấy tờ liên quan (nếu có yêu cầu bổ sung).
    • Ảnh 3×4 (số lượng theo yêu cầu của trường).
  • Lệ Phí Thi: Nộp lệ phí thi theo quy định của trường.

5. Dự Thi Và Nhận Chứng Chỉ

• Dự Thi: Tham gia kỳ thi lý thuyết và thực hành theo lịch thi của trường. Đảm bảo chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực hành.
  • Nhận Chứng Chỉ: Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ từ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.

6. Liên Hệ Với Trường

• Thông Tin Liên Hệ: Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam qua các kênh sau:
    • Địa chỉ:
      • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
        Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
        Cơ sở 2: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
        Cơ sở 3: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
        Cơ sở 4: Tầng 3 tòa nhà G2, Tổ 4 Phường Chi Lăng, Tp Pleiku, Gia Lai
    • Website: https://cdyd.edu.vn/
    • Số điện thoại: 0944443259
    • Email: quanlydaotao@cdyd.edu.vn

Việc đăng ký thi chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúc bạn thành công trong quá trình học tập và thi chứng chỉ!