Điều kiện cần và đủ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp 2024

Để đăng ký xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp năm 2024 tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản. Dưới đây là các điều kiện cần và đủ để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH – TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN

• Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

• Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

• Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 – 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

• Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

• Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

• Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai

• Tư vấn tuyển sinh:  0944443259

I. Điều kiện cần:

1. Tốt nghiệp THPT:
    • Thí sinh phải đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương (có chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024).
  2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
    • Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
    • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    • Bản sao công chứng học bạ THPT.
    • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
    • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
    • Ảnh thẻ 3×4 (theo yêu cầu của nhà trường).

II. Điều kiện đủ:

1. Đáp ứng tiêu chí xét tuyển:
    • Thí sinh cần đạt điểm trung bình của một số môn học trong học bạ THPT theo yêu cầu của nhà trường (thường là các môn thuộc khối ngành Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ngành đào tạo Chăm sóc sắc đẹp).
    • Một số trường có thể xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh cần đạt mức điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và điểm xét tuyển cụ thể của trường.
  2. Hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ:
    • Thí sinh cần nộp đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển đúng thời hạn quy định của trường.
    • Theo dõi thông báo từ nhà trường về việc nộp bổ sung giấy tờ (nếu có).
  3. Tham gia phỏng vấn hoặc kiểm tra năng lực (nếu có):
    • Một số trường có thể tổ chức phỏng vấn hoặc kiểm tra năng lực chuyên ngành để đánh giá thêm về năng khiếu và khả năng của thí sinh trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

III. Quy trình xét tuyển:

1. Đăng ký xét tuyển:
    • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường.
  2. Xét tuyển hồ sơ:
    • Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ dựa trên các tiêu chí đã đề ra và thông báo kết quả xét tuyển cho thí sinh.
  3. Nhập học:
    • Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn thủ tục nhập học. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và hoàn thành các bước nhập học theo hướng dẫn của nhà trường.

IV. Thông tin liên hệ:

Để biết thêm chi tiết về quy trình đăng ký xét tuyển và các yêu cầu cụ thể, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam qua:

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp thí sinh nắm rõ các điều kiện cần và đủ để đăng ký xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Chúc các thí sinh thành công trong kỳ tuyển sinh năm 2024!