Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt Vật Lý Trị Liệu – Dưỡng Sinh Đông Y

Ngành spa dưỡng sinh Đông y đang phát triển mạnh mẽ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng cao. Spa dưỡng sinh Đông y kết hợp các phương pháp trị liệu truyền thống như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, và sử dụng thảo dược để mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn diện. Do đó, nhu cầu về nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực này ngày càng lớn.

A.Ưu đãi Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt trong tháng này

1. MIỄN PHÍ: Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt Vật Lý Trị Liệu – Dưỡng Sinh Đông Y trị giá 25 triệu.
  2. Miễn học phí đến khi giỏi tay nghề, được đào tạo cập nhật công nghệ miễn phí liên tục hàng năm.

B. Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt Vật Lý Trị Liệu – Dưỡng Sinh Đông Y

Tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu – dưỡng sinh Đông y mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học viên. Dưới đây là các lợi ích nổi bật:

1. Nâng Cao Kiến Thức Chuyên Môn

• Hiểu Biết Sâu Rộng: Học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về y học cổ truyền, các huyệt đạo và kinh lạc trong cơ thể.
  • Kiến Thức Toàn Diện: Khóa học cung cấp kiến thức tổng quát về các phương pháp trị liệu tác động đến cơ thể người.

2. Phát Triển Kỹ Năng Thực Hành

• Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, và các phương pháp vật lý trị liệu khác một cách bài bản và chuyên nghiệp.
  • Thực Hành Trên Người Thật: Thực hành kỹ năng trên mô hình và người thật dưới sự giám sát của giảng viên, giúp học viên tự tin hơn khi làm việc thực tế.

3. Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở

• Nhu Cầu Cao: Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt và vật lý trị liệu đang tăng cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên.
  • Làm Việc Tại Các Spa và Trung Tâm: Học viên có thể làm việc tại các spa dưỡng sinh, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, và các cơ sở y học cổ truyền.
  • Tự Kinh Doanh: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể mở spa hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe riêng của mình.
  • Thu nhập cao: Từ 30-50 triệu/ tháng.
  • Được nhận làm việc tại 600 cơ sở spa đông y/ toàn quốc, sau khi kết thúc khóa học.

4. Nâng Cao Sức Khỏe Cá Nhân

• Tự Chăm Sóc Bản Thân: Học viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng học được để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
  • Phòng Ngừa Bệnh Tật: Hiểu biết về các phương pháp trị liệu giúp học viên biết cách phòng ngừa và điều trị sớm các bệnh lý thông thường.

5. Phát Triển Kỹ Năng Mềm

• Giao Tiếp Hiệu Quả: Khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, tư vấn và chăm sóc khách hàng, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.
  • Quản Lý Thời Gian: Học cách quản lý thời gian hiệu quả trong quá trình làm việc và trị liệu cho khách hàng.
  • Hỗ trợ: Sắp xếp chỗ ở trong thời gian học.

6. An Toàn Và Chuyên Nghiệp

• Thực Hành An Toàn: Được hướng dẫn về các biện pháp vệ sinh cá nhân và dụng cụ, cách khử trùng và bảo quản dụng cụ, đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu.
  • Phòng Ngừa Rủi Ro: Nắm vững các biện pháp phòng ngừa tai nạn và xử lý tình huống khẩn cấp, đảm bảo sự an toàn cho cả học viên và khách hàng.

7. Học Tập Suốt Đời

• Cập Nhật Kiến Thức: Khóa học khuyến khích tinh thần học hỏi và cập nhật kiến thức mới, giúp học viên luôn bắt kịp các phương pháp trị liệu tiên tiến.
  • Mạng Lưới Chuyên Gia: Tham gia khóa học giúp học viên kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành, mở rộng mạng lưới quan hệ và cơ hội học hỏi.

Nội Dung Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt Vật Lý Trị Liệu – Dưỡng Sinh Đông Y

Khóa học xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu – dưỡng sinh Đông y cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực này. Dưới đây là các nội dung chính của khóa học:

Module 01: Đại cương các thủ thuật xoa bóp bấm huyệt.

Module 02: Vị trí tác dụng của các huyệt quan trọng ở vùng: đầu, mặt, cổ, bụng, lưng, mông.

Modul 03: Vị trí, tác dụng của các huyệt ở vùng chi trên, chi dưới.

Modul 04: Kĩ thuật xoa bóp liệt nửa người.

Modul 05: Kĩ thuật xoa bóp bấm huyệt trị liệu chữa đau nhức vai- gáy.

Modul 06: Kỹ thuật XBBH trị chữa đau đầu mất ngủ.

– Kỹ thuật Xoa Bóp Bấm Huyệt Vật Lý Trị Liệu đau lưng cấp.

– Lịch đào tạo thực hành tại Spa cơ sở.

Được học kiến thức quản trị cơ sở chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đông y.

Được kiểm tra tay nghề và được Trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề có gia trị trên toàn quốc.

Hồ sơ nhập học gồm có:

– CMND công chứng
– 4 Ảnh 3×4

Gửi hồ sơ và đăng ký về địa chỉ của nhà trường:

– Nhập học học viên đóng cọc tiền kiểm tra cấp chứng chỉ hành nghề 2.500.000đ .

Điện thoại liên hệ: 094444.3259