Tuyển Sinh, Đào tạo và Cấp chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu CDCNYDVN

Tuyển Sinh, Đào tạo và Cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu CDCNYDVN
Thời gian đào tạo 6 buổi
Học phí 2tr5
Hình thức học Online
Hình thức thi Trực tiếp tại trường
Chứng chỉ/Bằng cấp  “Kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu”
Trường đào tạo Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam
Liên hệ Hotline để nhận ưu đãi Hotline: 0944443259

Giới thiệu về ngành xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu

chung-chi-xoa-bop-bam-huyet-vat-ly-tri-lieu

Ngành xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu phương pháp cổ truyền, đang trở thành một phần không thể thiếu của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam. Với lịch sử lâu đời và được thừa hưởng từ truyền thống y học cổ truyền của dân tộc, Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu đã từ lâu trở thành phương pháp chữa bệnh phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Ngành này không chỉ tập trung vào việc giảm căng thẳng và giảm đau, mà còn có thể cải thiện tuần hoàn máu, kích thích hệ thống miễn dịch, và cân bằng năng lượng trong cơ thể. Người ta thường sử dụng nó để giảm đau cơ, cải thiện linh hoạt và sự thư giãn, và thậm chí là để điều trị một số bệnh lý như đau lưng, đau vai cổ, và các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Ở Việt Nam, người hành nghề này được gọi là kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu và phải có Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu là một chứng nhận được cấp cho các cá nhân đã hoàn thành khóa đào tạo và đạt yêu cầu về kỹ năng. Giúp nâng cao trình độ chuyên môn của bạn, đảm bảo tính an toàn khi thực hiện dịch vụ và tăng sự tin tưởng từ khách hàng.

Ngành xoa bóp bấm huyệt đang ngày càng được công nhận và phổ biến rộng rãi trong xã hội hiện đại, không chỉ là một phương tiện để chăm sóc sức khỏe mà còn là một phần của lối sống lành mạnh và cân bằng.

Nội dung đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt & Vật lý trị liệu CDCNYDVN

1. Kiến thức về cơ bản về cơ thể: Hiểu biết về cấu trúc của cơ thể, bao gồm xương, cơ, dây chằng, dây gân và các cơ quan nội tạng. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về các vị trí và tác động của các điểm huyệt và các khu vực cơ bản cần được điều trị.
  2. Các điểm huyệt chính và tác động của chúng: Nắm vững các điểm huyệt trên cơ thể và hiểu biết về tác động của chúng đối với sức khỏe và cảm nhận của cơ thể.
  3. Các kỹ thuật xoa bóp và bấm huyệt: Học các kỹ thuật cơ bản và nâng cao để áp dụng chính xác và hiệu quả. Điều này bao gồm biết cách áp dụng áp lực, cử động và kỹ thuật xoa bóp để giải phóng cơ bắp căng thẳng và kích thích các điểm huyệt.
  4. Các phương pháp vật lý trị liệu: Bao gồm hiểu biết về các phương pháp như nhiệt, điện, áp suất, ánh sáng và âm thanh và cách chúng có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau.
  5. Anatomie và sinh lý cơ bản: Hiểu biết về cơ chế hoạt động của cơ thể, bao gồm cả quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu và hệ thống thần kinh.
  6. Đạo đức nghề nghiệp và quy định pháp luật: Nắm vững các quy định và luật pháp liên quan đến hành nghề xoa bóp bấm huyệt và vật lý trị liệu để đảm bảo bạn hoạt động theo đúng quy định và đạo đức nghề nghiệp.
  7. Thực hành và kỹ năng giao tiếp: Luyện tập kỹ năng thực hành và giao tiếp với bệnh nhân, bao gồm việc lắng nghe và hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của họ.

Hồ sơ đăng ký:

–  Sơ yếu lý lịch
– CMND công chứng
– 4 Ảnh 3×4

Gửi hồ sơ và đăng ký về địa chỉ của nhà trường:

Người nhận: Khoa Thẩm Mỹ

Địa chỉ:  Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội