Tuyển sinh cấp chứng chỉ tin học văn phòng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh khóa học cấp chứng chỉ Tin học Văn phòng như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh, sinh viên các trường trung học, cao đẳng, đại học.
  • Nhân viên văn phòng, cán bộ công chức và những người có nhu cầu nâng cao kỹ năng tin học.

2. Mục tiêu khóa học:

• Cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về tin học văn phòng.
  • Thành thạo sử dụng các phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint.
  • Nâng cao kỹ năng tin học phục vụ công việc và học tập.

3. Nội dung khóa học:

• Microsoft Word: Soạn thảo văn bản, định dạng tài liệu, chèn hình ảnh, bảng biểu.
  • Microsoft Excel: Tạo bảng tính, sử dụng công thức và hàm, phân tích dữ liệu.
  • Microsoft PowerPoint: Thiết kế bài thuyết trình, chèn đa phương tiện, kỹ thuật trình chiếu.

4. Thời gian và hình thức học:

• Thời gian học: Khóa học kéo dài 2 tháng, học vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.
  • Hình thức học: Học trực tiếp tại trường hoặc học online qua Zoom.

5. Học phí:

• Học phí: 2,500,000 VNĐ/khóa học.
  • Ưu đãi: Giảm 10% học phí cho sinh viên đang theo học tại trường và nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.

6. Đăng ký và thủ tục:

• Hồ sơ đăng ký: Đơn đăng ký (theo mẫu), 02 ảnh 3×4, bản sao CMND hoặc CCCD.
  • Thời hạn đăng ký: Từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/06/2024.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, Số 123 Đường ABC, Quận XYZ, Hà Nội.

Lưu ý: Học viên sau khi hoàn thành khóa học và đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Tin học Văn phòng do Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cấp, có giá trị toàn quốc.