Thông báo tuyển sinh thi chứng chỉ tiếng anh

Bạn đang tìm kiếm một bước nhảy vọt trong sự nghiệp y dược của mình? Chứng chỉ Tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là điểm bắt đầu lý tưởng!

Về Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam:

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam (VNCMED) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực y dược và công nghệ y.

Tại sao chọn Chứng chỉ Tiếng Anh tại VNCMED?

1. Phát triển kỹ năng giao tiếp y tế: Chứng chỉ Tiếng Anh tại VNCMED không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp cơ bản mà còn tập trung vào từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực y dược.
  2. Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  3. Hỗ trợ tận tâm: Chúng tôi không chỉ cung cấp chương trình học chất lượng mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của sinh viên.

Chương trình Chứng chỉ Tiếng Anh tại VNCMED:

• Thời lượng: 3 tháng.
  • Nội dung: Bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết; cùng với luyện thi các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

Hãy đăng ký ngay hôm nay và chuẩn bị cho một tương lai sáng lạng trong ngành y dược với Chứng chỉ Tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam!