THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ TOEIC, TOEFL

Bạn đang tìm kiếm cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh để phát triển sự nghiệp và mở rộng cơ hội học tập quốc tế? Hãy tham gia ngay khóa học luyện thi TOEIC và TOEFL tại trung tâm của chúng tôi!

1. Giới thiệu về khóa học:

• Mục tiêu: Giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC và TOEFL, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp và học tập quốc tế.
  • Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm có nhu cầu cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt chứng chỉ TOEIC, TOEFL.

2. Chương trình đào tạo:

TOEIC:

• Kỹ năng Nghe: Phát triển kỹ năng nghe hiểu qua các bài tập mô phỏng đề thi thật, từ cơ bản đến nâng cao.
  • Kỹ năng Đọc: Nâng cao khả năng đọc hiểu và phân tích văn bản với các bài tập luyện đọc.

TOEFL:

• Kỹ năng Nghe: Luyện nghe các đoạn hội thoại và bài giảng học thuật.
  • Kỹ năng Nói: Rèn luyện kỹ năng nói tự tin, lưu loát, với các bài thi mô phỏng và phản hồi chi tiết.
  • Kỹ năng Đọc: Phát triển kỹ năng đọc hiểu qua các đoạn văn học thuật và bài tập phân tích.
  • Kỹ năng Viết: Hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, bao gồm kỹ năng viết học thuật và viết tích hợp.

3. Điểm nổi bật của khóa học:

• Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC và TOEFL, và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.
  • Tài liệu học tập: Cập nhật liên tục với các đề thi mới nhất và tài liệu ôn luyện chất lượng cao.
  • Phương pháp giảng dạy: Tương tác, thực hành nhiều, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả.
  • Lớp học linh hoạt: Có các khóa học ban ngày, buổi tối và cuối tuần, phù hợp với lịch trình của mọi học viên.
  • Cam kết chất lượng: Hoàn tiền nếu học viên không đạt được điểm số mong muốn sau khi hoàn thành khóa học.

4. Quy trình đăng ký:

• Bước 1: Điền vào mẫu đăng ký trực tuyến hoặc tại trung tâm.
  • Bước 2: Tham gia buổi tư vấn miễn phí và kiểm tra trình độ đầu vào.
  • Bước 3: Đóng học phí và bắt đầu khóa học.

5. Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0944.443.259

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt được chứng chỉ TOEIC, TOEFL với điểm số cao, mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai!