Thông báo tuyển sinh chương trình chứng chỉ tiếng Anh năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh chương trình chứng chỉ tiếng Anh năm 2024 với các chi tiết sau:

Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe để học tập.

Hình thức tuyển sinh

• Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT.

Hồ sơ tuyển sinh

• Phiếu đăng ký xét tuyển.
  • Bản sao công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao giấy khai sinh và căn cước công dân.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 4×6.

Quyền lợi của sinh viên

• Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.
  • Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ, nghiên cứu khoa học và các hoạt động trải nghiệm văn hóa tại trường.
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, với khả năng làm việc ở các vị trí như biên phiên dịch viên, thư ký, tiếp tân, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, và các vị trí cần tiếng Anh trong các tập đoàn nước ngoài.
  • Cơ hội du học, thực tập hưởng lương và làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc sau khi tốt nghiệp​.

Địa chỉ nộp hồ sơ

• Tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Các cơ sở khác tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, và Gia Lai​.

Hình thức nộp hồ sơ

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh.
  • Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline của trường.

Thông tin chi tiết và các hướng dẫn cụ thể có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trường​.