Học xoa bóp bấm huyệt tại hà nội – ưu đãi 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tại Hà Nội hiện đang tuyển sinh khóa học xoa bóp bấm huyệt năm 2024. Đây là một trong những chuyên ngành thuộc lĩnh vực Y học Cổ truyền được trường đào tạo.

Nội dung đào tạo của khóa học xoa bóp bấm huyệt và vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

1. Lý thuyết cơ bản
    • Giải phẫu học: Cung cấp kiến thức về cấu trúc cơ thể người, các hệ thống cơ quan, vị trí và chức năng của các bộ phận cơ thể.
    • Sinh lý học: Học về chức năng sinh lý của cơ thể, cách các hệ thống cơ quan hoạt động và tương tác với nhau.
    • Y học cổ truyền: Giới thiệu về nguyên lý và phương pháp y học cổ truyền, bao gồm các lý thuyết về kinh lạc và huyệt đạo.
  2. Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt
    • Kỹ thuật xoa bóp: Các phương pháp xoa bóp khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm xoa, bóp, day, ấn và miết.
    • Kỹ thuật bấm huyệt: Cách xác định và tác động vào các huyệt vị trên cơ thể để điều trị các bệnh lý khác nhau.
    • Phương pháp điều trị cụ thể: Điều trị các bệnh thường gặp bằng xoa bóp bấm huyệt như đau lưng, đau cổ, căng thẳng, mất ngủ, và các vấn đề về tiêu hóa.
  3. Thực hành
    • Thực hành trên mô hình và người thật: Học viên sẽ thực hành trên mô hình trước khi tiến hành trên người thật dưới sự giám sát của giảng viên.
    • Thực tập lâm sàng: Sinh viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện y học cổ truyền hoặc các cơ sở y tế liên kết với nhà trường để tích lũy kinh nghiệm thực tế.
  4. Vật lý trị liệu
    • Kỹ thuật vật lý trị liệu: Bao gồm các phương pháp sử dụng nhiệt, lạnh, ánh sáng, điện và nước để điều trị bệnh.
    • Phục hồi chức năng: Các kỹ thuật và bài tập để phục hồi chức năng cơ xương khớp cho bệnh nhân sau chấn thương hoặc phẫu thuật.
    • Kỹ năng giao tiếp và tư vấn: Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, cách lập kế hoạch điều trị và tư vấn cho bệnh nhân về các biện pháp phòng ngừa và tự chăm sóc.

Chương trình đào tạo và quyền lợi:

• Thời gian đào tạo: Khai giảng hàng tháng.
  • Hồ sơ đăng ký bao gồm:   CCCD/CMND và 4 ảnh 3×4.

Quyền lợi của sinh viên:

• Học phí thấp, nhiều chương trình học bổng hỗ trợ lên đến 100% học phí.
  • Nhà nước hỗ trợ 70% học phí toàn khóa.
  • Mô hình đào tạo kết hợp giữa bệnh viện và trường học, giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế.
  • Cam kết có việc làm sau khi ra trường​.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký, bạn có thể,

Liên hệ Hotline: 0944443259 trực tiếp tới Địa chỉ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tại Hà Nội.